Tin tức - Sự kiện

Công ty Thiên Nam: nhận diện website thang máy chính hiệu

13/04/2019

Công ty thang máy Thiên Nam luôn đề cao chất lượng và sự tuân thủ về các yếu tố kỹ thuật đến từng chi tiết nhỏ nhất trong hệ thống thang máy. Chính vì vậy, công ty luôn đặt khách hàng là trọng tâm và giúp khách hàng dễ dàng nhận biết website chính hiệu của công ty, cũng như đảm bảo chất lượng sản phẩm đến tay khách hàng.

>> Công ty Thiên Nam: nhận diện website thang máy chính hiệu

Theo một số thống kê gần đây, thời gian trung bình khách hàng sử dụng để ghé thăm một trang web bán hàng đang ngày càng giảm dần (hiện tại là 2,4 giây). Điều đó chứng tỏ những người kinh doanh có rất ít lượng thời gian để thuyết phục khách hàng ở lại trang web của mình cũng như việc tìm hiểu thông tin về sản phẩm.

Công ty thang máy Thiên Nam sở hữu 2 website chính thức:

·         Thang máy là tne.vn

·         Chuyên trang thang máy gia đình là thangmaygiadinh.tne.vn

>> Ngoài ra còn có 1 số trang web khác luôn trỏ về 2 website chính thức của công ty Thiên Nam được đề cập phía trên như:

·         thangmaythiennam.vn

·         thangmaythiennam.com.vn

·         thiennamelevator.vn

·         thiennamelevator.com.vn

Với mục đích để tiếp cận khách hàng có nhu cầu lắp đặt thang máy, có thể liên hệ trực tiếp và tìm thấy thông tin công ty thang máy Thiên Nam một cách dễ dàng, nhất là các dòng sản phẩm thang máy mang thương hiệu Thiên Nam, nên Thiên Nam cung cấp những địa chỉ trên để giúp khách hàng nhận diện được website chính hiệu thang máy Thiên Nam.

Ngoài ra, điều này mong giúp khách hàng nhận được sự tư vấn đúng và mua đúng sản phẩm chất lượng mang công nghệ hiện đại mà đội ngũ nhân viên Thiên Nam đã cố gắng không ngừng nâng cao sản xuất và cho ra đời những dòng thang máy hiện đại, phù hợp cho thị trường Việt Nam.

Website là một công cụ không chỉ riêng công ty thang máy Thiên Nam chú trọng mà hầu như doanh nghiệp nào cũng đều cần có ít nhất một website để tiếp cận với khách hàng tiềm năng của mình. Và việc nhận dạng một trang web chính hiệu của thang máy Thiên Nam cũng như thương hiệu Thiên Nam là một trong những điều được đặt hàng đầu của tất cả nhân viên trong toàn bộ công ty.

Khi khách hàng tìm hiểu thông tin vào đúng trang web thang máy Thiên Nam chính hiệu thì sẽ hoàn toàn yên tâm với chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà nhân viên Thiên Nam cam kết với khách hàng trong bảng hợp đồng lắp đặt.Bởi vì thang máy là một phương tiện không thể nào xem nhẹ về mức độ an toàn, khi hằng ngày và mỗi giờ phải vận chuyển biết bao nhiều hành khách, hàng hóa. Bên cạnh đó, khách hàng cần đọc rõ thông tin công ty Thiên Nam, nhất là địa chỉ công ty thang máy Thiên Nam trên website trước khi quyết định sử dụng dịch vụ lắp đặt thang máy.

Thời gian gần đây, nhân viên Thiên Nam nhận được rất nhiều thắc mắc từ phía khách hàng gần xa về vấn đề: “Nhiều website thang máy Thiên Nam mà họ tìm thấy trên mạng có đề cập tới nhiều địa chỉ công ty khác nhau. Thật sự không biết liên hệ như thế nào?”. Chúng tôi – những nhân viên Thiên Nam có thể thấu hiểu nỗi băn khoăn của khách hàng, nên rất mong những khách hàng khi tìm hiểu và quyết định mua thang máy Thiên Nam, vui lòng để ý tới địa chỉ chính của công ty Thiên Nam tại số: 1/8C Hoàng Việt, P.4, Q. Tân Bình, TP.HCM và những địa chỉ mà chúng tôi đề cập phía trên đều là website chính hiệu của công ty thang máy Thiên Nam.

Nếu Quý khách phát hiện ra những website NHÁI thương hiệu thang máy Thiên Nam thì vui lòng liên hệ với hotline Thiên Nam 1900 2034 sớm nhất có thể. Bởi vì chúng tôi – nhân viên thang máy Thiên Nam luôn cam kết, chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm mà khách hàng khi đã tin dùng và sử dụng thang máy mang thương hiệu Thiên Nam – một thương hiệu uy tín nhiều năm trên thị trường. 

Các tin khác

Để khách hàng tin tưởng không phải là điều dễ dàng

Để khách hàng tin tưởng không phải là điều dễ dàng

Tổng giám đốc công ty CP Thang máy Thiên Nam - ông Trần Thọ Huy - đã có một cuộc phỏng vấn cùng Báo Kinh Tế Sài Gòn. Hãy cùng nghe những chia sẻ của ông về Thương hiệu Thiên Nam.

Xem thêm
Thiên Nam - Đơn vị đầu ngành nhận Giải THƯƠNG HIỆU VÀNG TP.HCM năm 2020

Thiên Nam - Đơn vị đầu ngành nhận Giải THƯƠNG HIỆU VÀNG TP.HCM năm 2020

Thang máy Thiên Nam nằm trong TOP 30 Doanh nghiệp nhận Giải THƯƠNG HIỆU VÀNG TP. HỒ CHÍ MINH năm 2020 tổ chức lần đầu tiên

Xem thêm
THIÊN NAM NHẬN CHỨNG NHẬN SẢN PHẨM CÔNG NGHIỆP VÀ CÔNG NGHIỆP HỖ TRỢ TIÊU BIỂU NĂM 2020

THIÊN NAM NHẬN CHỨNG NHẬN SẢN PHẨM CÔNG NGHIỆP VÀ CÔNG NGHIỆP HỖ TRỢ TIÊU BIỂU NĂM 2020

Thiên Nam nhận Chứng nhận Sản phẩm công nghiệp và Công nghiệp hỗ trợ tiêu biểu năm 2020

Xem thêm
THIÊN NAM NHẬN DANH HIỆU DOANH NGHIỆP VIỆT NAM TIÊU BIỂU SÁNG TẠO 2020

THIÊN NAM NHẬN DANH HIỆU DOANH NGHIỆP VIỆT NAM TIÊU BIỂU SÁNG TẠO 2020

Thiên Nam vinh dự được nhận Cúp và Danh hiệu Top 50 Doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu sáng tạo năm 2020.

Xem thêm
THIÊN NAM NHẬN DANH HIỆU DOANH NGHIỆP TIÊU BIỂU TP.HCM 2020

THIÊN NAM NHẬN DANH HIỆU DOANH NGHIỆP TIÊU BIỂU TP.HCM 2020

Thiên Nam tiếp tục được bình chọn là Doanh nghiệp TP.HCM tiêu biểu năm 2020

Xem thêm
Hệ thống bãi đỗ xe KLAUS - Germany

Hệ thống bãi đỗ xe KLAUS - Germany

TNE là nhà phân phối Hệ thống bãi đỗ xe KLAUS Multiparking (Đức) tại thị trường Việt Nam.

Xem thêm
Chương trình khuyến mại mua thang máy dòng PX

Chương trình khuyến mại mua thang máy dòng PX

- Chương trình ưu đãi giảm giá lên đến 10% áp dụng cho khách hàng mua thang máy dòng PX bằng hình thức online áp dụng từ nay đến hết ngày 30/6/2020.
- Chỉ áp dụng cho các đơn hàng được đặt hàng sản xuất hợp lệ trong thời gian khuyến mại.
- Đối tượng khách hàng là trực tiếp chủ đầu tư, không qua đơn vị trung gian.

Xem thêm
Thông báo trúng thầu số: 003/20/TB

Thông báo trúng thầu số: 003/20/TB

TNE thông báo về việc phê duyệt kết quả lựa chọn nhà thầu gói thầu 2: "Mua sắm nguyên vật liệu phục vụ nghiên cứu”

Xem thêm
Thông báo trúng thầu số: 002/20/TB

Thông báo trúng thầu số: 002/20/TB

TNE thông báo về việc phê duyệt kết quả lựa chọn nhà thầu gói thầu 1: "Mua sắm nguyên vật liệu phục vụ nghiên cứu”

Xem thêm