Thang máy gia đình loại nhỏ

Tham khảo chuyên trang thang máy gia đình tại  thangmaygiadinh.tne.vn 

Hiện nay, bên cạnh các tòa nhà chọc trời, văn phòng cao đồ sộ, còn có thêm đặc điểm của nhà ở tại Việt Nam, đó là kiểu mô hình nhà hình ống với diện tích khá khiêm tốn, khoảng 60 -100 m2. Kinh tế gia đình ngày càng phát triển, nhu cầu diện tích xây dựng càng tăng, người dân phải xây cất lên nhiều tầng, nhiều lầu. Với diện tích m2/đầu người, đòi hỏi không gian rộng rãi xứng với chất lượng cuộc sống người dân ngày một nâng cao, khuynh hướng cho ra đời mô hình nhà cao là từ 3- 6 tầng. Và việc lắp đặt thang máy là việc làm cần thiết cho mọi công trình hiện đại ngày nay. Nói một cách khác, thang máy gia đình – homelift, ngày càng trở thành nhu cầu “của mọi nhà, mọi người”. Tuy nhiên, dòng thang máy gia đình thông thường thì không đủ diện tích để lắp đặt. Đến với dòng thang máy gia đình loại nhỏ - dòng mini tại công ty thang máy Thiên Nam, thì bạn không cần phải lo lắng lắm!.

Dòng thang máy gia đình loại nhỏ - Homelift mini SHP của Thiên Nam đáp ứng được yêu cầu hố thang máy có diện tích nhỏ.  Kích thước  giếng  thang  SHP đã  giảm  được gần 15%  diện tích so với HP, và đặc biệt, kích thước chiều ngang được giảm chỉ còn khoảng 1m và còn có thể nhỏ hơn. Vì vậy, việc bố trí Homelift TNE – Dòng SPH trong nhà phố trở nên dễ dàng hơn rất nhiều so với trước, như:

Dòng SHP nầy rất phù hợp để cung cấp cho các nhà ở đã xây dựng xong với phần cải tạo đơn giản.

  1. Chi phí bảo trì và vận hành cho loại thang máy gia đình này là rất tiết kiệm. 
  2.  Thời gian đáp ứng nhanh.

Homelift TNE là kiểu thang không phòng máy, nhỏ gọn, đáp ứng hầu hết các loại nhà ở, biệt thự đã xây dựng. Thang máy gia đình loại nhỏ tại công ty Thiên Nam được thiết kế sẵn theo modul, sản xuất hàng loạt nên có giá thành thấp, chỉ từ 280 triệu (bao trọn gói thi công và hoàn thiện cho đặc tính thấp nhất và chưa bao gồm thuế VAT), thời gian lắp đặt nhanh khoảng từ 7 – 10 ngày. Với dòng sản phẩm này, Thiên Nam mong muốn cung cấp tiện ích di chuyển lên xuống trong các nhà phố ở đô thị hiện nay, thiết bị góp phần kết nối các thành viên lớn nhỏ trong gia đình, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Đặc tính thang máy gia đình loại nhỏ - Homelift mini

  1. Tải trọng: từ 150kg – 200kg
  2. Tốc độ: 20m/ph hoặc 30m/phút . Tương đương 0.5 m/s
  3. Hành trình tối đa: Từ 5 tầng trở xuống.
  4. Nguồn điện sử dụng: 1 phase hoặc 3 phase
Lượt truy cập:  870.201 | Online: 156
Facebook Google++ youtube