Thang máy gia đình

 Tham khảo chuyên trang thang máy gia đình tại thangmaygiadinh.tne.vn

Nhà phố dạng hình ống cao từ 3 – 5 tầng là loại nhà khá phổ biến tại các thành phố lớn, đặc biệt là ở tại Hà Nội và  TPHCM. Tuy nhiên, thực tế này lại phát sinh nhiều vấn đề như: việc di chuyển giữa các tầng lầu rất khó khăn (đối với  người có tuổi, những người mắc các bệnh về khớp, phụ nữ mang thai) và trong một số trường hợp khác việc di  chuyển bằng thang bộ trở nên rất khó khăn, có rủi ro và cả đôi khi là không thể được. Từ đó, nảy sinh nhu cầu cần có  một loại thang máy để dễ lắp đặt cho gia đình.

Đó là gì vậy?

    Trước tiên, bạn nên biết rằng: Nhu cầu di chuyển bằng thang máy đã phát sinh từ lâu tại Nhật khi lớp người lớn tuổi  tăng nhanh. Nghĩa là cần có một loại thang máy dễ bố trí, sử dụng cho các căn hộ. Chúng tôi hân hạnh giới thiệu cho  bạn, đó là dòng thang máy gia đình hay còn gọi là Homelift. Dòng thang máy này dành cho gia đình hiện nay đã phát  triển ở rất nhiều nước. (Nói nôm na là phổ biến rồi đó bạn!).

>> Trái với thang máy tải khách thì thang máy gia đình, tuy không khó thiết kế về mặt kỹ thuật nhưng có các yêu cầu cần đáp ứng:

  • Phải dễ tương thích với nhiều loại nhà.
  • Việc thi công nhanh chóng để hạn chế ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt của gia đình
  • Hoạt động phải có độ tin cậy rất cao vì đôi khi chỉ có một người, có thể là rất lớn tuổi sử dụng
  • Khâu dịch vụ hậu mãi phải được quan tâm đúng mực phòng ngừa cao nhất các rủi ro có thể và để nhiều gia đình có thể tiếp cận được giá thành phải thật hợp lý...

Từ thực tế nghiên cứu sản xuất thang máy gia đình cho các công ty của Nhật, Công ty thang máy Thiên Nam đã thiết kế dòng thang máy gia đình phù hợp các nhà riêng hình ống tại Việt Nam. Thang máy gia đình Homelift tại Thiên Nam được thiết kế sẵn theo modul, sản xuất hàng loạt nên có giá thành thấp, thời gian lắp đặt nhanh khoảng từ 7 – 10 ngày.

Đặc điểm của dòng thang máy gia đình - Homelift TNE:

  1. Tải trọng: 150kg, 200kg, 250kg, 320kg, 400kg
  2. Tốc độ: 20m/phút. Có thể cao hơn đến 30m/phút hoặc 45m/phút
  3. Côngsuất: 0,5 - 0,75 hoặc 1kw
  4. Nguồnđiện: 1 hoặc 3 pha
  5. Số điểm dừng: từ 2 – 5 tầng. Hành trình tối đa 15m
  6. Liên hệ cứu hộ: bố trí điện thoại trong phòng thang hoặc tiện nghi tương tự khác.
Lượt truy cập:  868.580 | Online: 384
Facebook Google++ youtube