[ES][SQ][CR][NL]

Nơi lắp đặt thang máy uy tín chất lượng

Công ty Thiên Nam, nhà sản xuất thang máy hàng đầu việt nam[CR][NL]

Thang may

khánh thành nhà máy thứ 2 - Giai đoạn một tại KCN Việt Hoá Đức Hoà 3 Long An, đưa năng suất sản xuất của cả 2 nhà máy lên 1,000 thang/năm.[CR][NL][CR][NL]Tại Việt nam, thang máy Thiên Nam được trao tặng nhiều giải thưởng quan trọng như giải thưởng Sao Vàng Đất Việt, Thương Hiệu Mạnh, Cúp Vàng Thương Hiệu Việt, được nhiều khách hàng tín nhiệm và trở thành đối tác lâu dài.[CR][NL][CR][NL]Từ 2009, Thiên Nam từng bước gia công xuất khẩu ủy thác cho một công ty thang máy Nhật, được lắp ráp và sử dụng tại Nhật. Từ bước đầu gia công phần cơ, đến nay đã có thể xuất khẩu sản phẩm hoàn chỉnh.[CR][NL]

Thang máy gia đình

của tne đang được yêu chuộng tại thị trường việt nam[CR][NL][CR][NL][CR][NL][CR][NL][ES][SQ]
Trang chủ » DAIKO » Thang máy DAIKO-TNE

Thang máy DAIKO-TNE

Công ty DAIKO, một công ty về công nghệ của Nhật (www.daiko-s.co.jp), là đối tác nhiều năm nay của Thiên Nam (TNE), vừa đăng ký thành lập cty liên doanh DAIKO – TNE.

Cty Liên doanh DAIKO – TNE sẽ có chức năng chính là bán sản phẩm hợp tác sản xuất theo chuẩn công nghệ DAIKO, một phần gia công bởi TNE.

Kế hoạch ban đầu là cung cấp và lắp đặt thang máy tải hàng, tải khách cho các cty Nhật hoặc cty có yêu cầu tại thị trường VN và các nước Asean.

Các thang máy tải hàng tải trọng lớn có các yêu cầu đặc biệt, và tương tự đối với thang máy tải khách đặc biệt là thế mạnh của DAIKO tại thị trường Nhật.

Liên doanh DAIKO – TNE cũng có kế hoạch chào hàng các kiểu bãi xe đỗ ô tô cho thị trường VN, dòng sản phẩm rất đa dạng về kiểu, loại có thể đáp ứng phần nào nhu cầu thiếu bãi đỗ ô tô trong nội đô, trong các cao ốc căn hộ tại các tỉnh thành lớn như Hà Nội, TP.HCM, Hải Phòng, Nha Trang…

Sản phẩm có các thiết bị chính được sản xuất tại Nhật và được gia công hoàn chỉnh tại TNE nên có giá thành dễ chấp nhận hơn so với sản phẩm cùng loại được nhập khẩu đồng bộ từ Nhật.

Lượt truy cập:  857.296 | Online: 140
Facebook Google++ youtube